Hỏi Đáp Pháp Luật

Giải pháp xây dựng

Tìm Bất Động Sản

Mã số tin:
Giá:
Tìm kiếm nâng cao
Mã số tin:
Giá:
Tìm kiếm nâng cao

TIN TỨCTin thời sự

Hà Nội sẽ bán 300 căn hộ cho người thu nhập thấp vào năm 2011

Theo dự tính, vào quý I năm 2011, dự án nhà ở cho người thu nhập thấp tại Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông (Hà Nội) do Vinaconex Xuân Mai xây dựng sẽ hoàn thành và bán căn hộ đầu tiên.

Những căn hộ đầu tiên được bán vào quý I năm 2011, sau khi dự án nhà ở tại Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông hoàn thành.  

Theo dự tính, vào quý I năm 2011, dự án nhà ở cho người thu nhập thấp tại Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông (Hà Nội) do Vinaconex Xuân Mai xây dựng sẽ hoàn thành và bán căn hộ đầu tiên.

Trong kế hoạch 5 năm (2011-2015) thành phố Hà Nội sẽ phấn đấu xây dựng được 1,5 triệu m2 nhà cho người thu nhập thấp khu vực đô thị, giải quyết về cơ bản chỗ ở cho các đối tượng này. Từ nay đến cuối năm, 7 dự án nhà ở cho người thu nhập thấp được triển khai, khi hoàn thành đạt 50% kế hoạch 5 năm. 300 căn hộ đầu tiên được bán vào quý I năm 2011, sau khi dự án nhà ở tại Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông hoàn thành.

Thành phố Hà Nội sẽ ưu tiên những đối tượng, gia đình có công cách mạng được mua các căn hộ đầu tiên. Dựa trên chủ trương đó các tiêu chí theo thang điểm 10 dành cho đối tượng mua nhà thu nhập thấp khu vực thành phố được ban hành vào trung tuần tháng 8, giá bán nhà cũng được thẩm định giá một cách kỹ lưỡng, công khai. Ông Vũ Ngọc Đạm, Trưởng phòng Phát triển nhà – Sở Xây dựng Hà Nội cho biết: Giá theo quy định sau khi chủ đầu tư lập lên và trình UBND thành phố sẽ giao cho sở tài chính thẩm định giá này, với nguyên tắc không được tính những ưu đãi do Nhà nước ưu đãi cho chủ đầu tư vào trong giá thành ví dụ như là tiền đất, các loại thuế và vừa qua theo như dự kiến của một số chủ đầu tư giá xây dựng vào khoảng 8 – 9 triệu/ m2.


Theo: VOV.

Các tin đã đưa trong ngày

Đăng Nhập Để Được Đăng Tin Miễn Phí